Khuyến Mãi Hot

Quà tặng Kim Cương - Cho nửa Yêu Thương

 Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, KMGROUP xin gửi lời chúc mừng cùng lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc các chị em luôn rạng rỡ và tràn đầy hạnh phúc!

Nhân dịp đặc biệt này, KMGROUP trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt với hàng ngàn quà tặng có giá trị hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng – những người bạn thân thiết. Tổng giá trị quà tặng lên hơn 210 triệu đồng.

Cụ thể từ ngày 1/10/2015 đến ngày 31/10/2015:

  1. Khi Quý khách truy cập vào website: www.khuyenmaisaigon.com sẽ nhận ngay cơ hội sở hữu bộ trang sức kim cương cao cấp trị giá hơn 29 triệu đồng. (Xem chi tiết chương trình tại link sau)
  2. Quý khách mua 2 sản phẩm bất kỳ sẽ được tặng Bộ trang sức sang trọng 2 món hoặc Hoa hồng điện tử ý nghĩa.
  3. Hóa đơn trên 499k Quý khách sẽ được tặng Bộ 3 mỹ phẩm trang điểm Maybelline cao cấp.
  4. Với hóa đơn trên 999k Quý khách sẽ nhận ngay Bộ mỹ phẩm trang điểm Maybelline 3 món + Túi đựng mỹ phẩm thời trang + Bộ trang sức 2 món xinh xắn.

Lưu ý:

   - Chương trình áp dụng trên toàn quốc
   - Chương trình được áp dụng từ ngày 01/10/2015 đến ngày 31/10/2015
   - Các chương trình khuyến mãi không áp dụng đồng thời.
   - Không áp dụng thẻ VIP.
   - Không áp dụng cho các hóa đơn được giảm giá
   - Không áp dụng đổi trả hàng.

Một lần nữa, trong dịp 20/10 này KMGROUP xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn KMGROUP trong thời gian vừa qua. Chúc nửa yêu thương luôn trẻ đẹp và tràn đầy hạnh phúc.